Đây là cách phá đảo Baldur’s Gate III trong 7 phút

Phiên bản Early Access của Baldur’s Gate III có độ dài hơn 20 tiếng, thế nhưng game thủ này vẫn có cách để hoàn thành tựa game chỉ trong 7 phút.

game nhập vai speedrun

Baldur’s Gate III là tựa game nhập vai thuộc dòng game cùng tên nổi tiếng có tuổi đời hơn 20 năm. Được phát triển và phát hành bởi Larian Studios, nơi đã sản sinh ra một dòng game nhập vai vô cùng chất lượng khác là Divinity, Baldur’s Gate III được kỳ vọng sẽ nối tiếp những hào quang mà series này từng giành được trong quá khứ. Vào ngày 6 tháng 10 vừa qua, tựa game này chính thức đến tay người hâm mộ dưới dạng Early Access. Trong đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một phần cốt truyện của Baldur’s Gate III. Giống như nhiều tựa game nhập vai khác, chương đầu của Baldur’s Gate III có thể dễ dàng tiêu tốn của bạn hơn 20 giờ đồng hồ trải nghiệm.

Dù ra mắt chưa lâu, thế nhưng cộng đồng game thủ đã tìm ra những cách để có thể phá đảo Baldur’s Gate III chỉ trong vài phút đồng hồ. Cụ thể thì tựa game được một youtuber có tên Professor Palmer hoàn thành trong vòng 7 phút. Có thể bạn chưa biết, đây được coi là một dạng speedrun vẫn thường thấy ở nhiều tựa game khác. Nói nôm na thì speedrun là việc cố gắng phá đảo một tựa game nào đó trong thời gian nhanh nhất. Các speedrun thường tuân theo một số luật nhất định, ví dụ như việc có cho phép lợi dụng bug game để qua màn hay không, v.v. Việc Professor Palmer phá đảo tựa game trong khoảng thời gian ấn tượng như vậy là kết quả của vô số lần luyện tập với các thủ thuật khác nhau.

game nhập vai speedrun

Trong video, có thể thấy Professor Palmer đã skip toàn bộ hội thoại, combat cũng như kinh nghiệm nhận được khi chơi. Vì vậy mà khi kết thúc tựa game, nhân vật của anh chàng vẫn dậm chân tại cấp độ 1, không có đồ và cũng chẳng nâng cấp. Theo youtuber này chia sẻ, anh sẽ cố gắng để speedrun toàn bộ tựa game khi Baldur’s Gate III được ra mắt chính thức. Được biết, nội dung chương 1 của Baldur’s Gate III chiếm khoảng 1 phần 3 độ dài của tựa game. Vì thế nếu Professor Palmer muốn hiện thực hóa mục tiêu của mình, chắc chắn anh chàng này cần luyện tập rất nhiều khi tựa game được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *