Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

QUỐC TẾ_ Tham gia tranh giải CGDA, NSX Seasun mang đến 2 trò chơi là VLTK 3 (Kiếm Võng 3) và VLTK 3 Mobile tới sự kiện năm nay.

CGDA hay tên đầy đủ là China Game Deverlopers Award là giải thưởng danh giá ngành Game Trung Quốc, dành cho nhà phát triển với những sản phẩm đình đám nhất của mình. Năm 2020 là lần thứ 12 giải thưởng này được mở ra và dành cơ hội cho các đơn vị tham gia.

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Seasun là đơn vị sản phẩm VLTK thuộc Kingsoft sẽ mang tới sự kiện này 2 sản phẩm là Kiếm Võng 3 và Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ – hai sản phẩm võ lâm kiếm hiệp – để tranh giải. Đây là 2 tựa game nổi bật của đơn vị này và có lượng người chơi đông đảo trong suốt thời gian qua.

Kiếm Võng 3 tên đầy đủ là Kiếm Hiệp Tình Duyên Võng Lạc Bản Tam, được ca ngợi là game trực tuyến võ thuật Trung Quốc tuyệt phẩm. Trò chơi sử dụng engine thế hệ tiếp theo DX11 tự phát triển của Seasun và sử dụng công nghệ kết xuất vật lý PBR để thể hiện đồ hoạ, bối cảnh trò chơi. Trang phục và chi tiết hình ảnh trong game được thể hiện độc đáo. Hình ảnh game dựa trên kinh điển lịch sử và lồng ghép vào cốt truyện đậm dấu ấn cung đình. Kiếm Võng 3 sẽ còn phát triển thêm nhiều dựa trên lĩnh vực văn hóa, lịch sử nhằm quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ là sản phẩm di động kế thừa của Kiếm Võng 3 về phương diện hình ảnh nhân vật, các môn phái. Game thuộc thể loại RPG và chiến đấu theo màn hình ngang. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo NPC và tiến hành nâng cấp nhân vật. Trò chơi thiết kế theo đồ hoạ hoạt hoạ. VLTK 3 Mobile hứa hẹn được đánh giá cao tại giải năm nay.

Được tổ chức từ năm 2009, CGDA là giải thưởng danh giá và uy tín nhất Trung Quốc trong việc phát hiện, tôn vinh và ghi danh những đơn vị làm game uy tín, chất lượng hàng đầu. Đây là cuộc đấu của các nhà sản xuất trò chơi đình đám tại xứ tỉ dân. CGDA do công ty TNHH Hanwei Xinheng Thượng Hải, công ty con của Sunnet Technology, tổ chức và nhận được sự tài trợ từ Liên minh Doanh nhân game mobile (MGEA) Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *