Dustoff Z trò chơi bắn Zombie thư giãn nhẹ nhàng

Chỉ cần vài phút trong game. Bắn zombie, làm nhiệm vụ sẽ cải thiện được cảm xúc của bạn. Dustoff Z do Invictus Games phát triển.

Góc nhìn trong game là sự kết hợp giữa góc nhìn ngang và nhìn từ trên xuống. Bạn có thể di chuyển sang trái phải. Thường các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn di chuyển đi, về để hoàn tất. Bạn cần lưu ý thời gian đếm ngược, bình máu, nhiên liệu và đạn dược có giới hạn. Chỉ nhiêu đó thôi đủ để bạn làm chủ tựa game này.

Dustoff Z

Nhiều nhiệm vụ mới lạ để bạn thực hiện

Trong Dustoff Z, bạn sẽ điều khiển các phương tiện bay để giải cứu thế giới. Chống lại nạn Zombie hoành hành khắp nơi. Nội dung nghe rất to tác và đáng sợ nhưng game lại mang dáng dấp hoạt hình. Từ đồ họa cho đến âm thanh đều hướng đến sự vui tươi giải trí. Dustoff Z không phải là game để bạn nỗ lực try hard. Sự hỗn loạn là thứ luôn đập vào mắt người chơi, mô tả đại dịch thật tồi tệ. Điều này thôi thúc bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Mở ra những trang bị và nhiệm vụ tiếp theo.

Dù là một trò chơi đơn giản, giao diện trực quan, dễ nắm bắt. Nhưng Dustoff Z có hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Nhiệm vụ cứu yếu nhân, hỗ trợ đoàn xe đến vị trí an toàn, bắt zombie về làm thí nghiệm. Thu thập nguyên liệu cho quân đội, tiêu diệt zombie. Kèm theo đó là những trang bị được mở khóa. Tiền kiếm được, bạn có thể dùng vào việc nâng cấp trang bị cho phi hành đoàn. Nâng cấp về sát thương, tỉ lệ bắn chính xác, số lần nhả đạn trung bình trong một phút. Thuê những tay súng thiện chiến, lên máy bay cùng đội của bạn. Gameplay khá là gây nghiện vì sự mới mẻ luôn ở phía trước.

Cơ bản đây là một game nhỏ, chơi vui, không mất nhiều thời gian

Nhận xét từ những người đã chơi: “Game có cách chơi đơn giản nhưng thú vị. Nó khiến bạn bận rộn trong một quãng thời gian nhất định. Hình ảnh cũng khá đẹp”. “Tôi thích nó nhiều hơn tôi nghĩ. Đồ họa, âm thanh thật tuyệt, bạn di chuyển xung quanh và tiêu diệt zombie”. “Bắn zombie và né những chiếc thùng mà chúng ném về phía máy bay thật là vui”.

Game chơi được trên PC, Xbox One, Nintendo và PlayStation 4. Dustoff Z đang được giảm giá 10%, chỉ còn 126.000 VND trên Steam. Chương trình này kéo dài đến hết 29/10/2020.

Xem thêm: Genshin Impact sau 100 giờ chơi: Con đường trở thành nhà lữ hành vĩ đại xuyên lục địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *