Hẹn Đẹp Như Mơ – Tên phát hành của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn tại Việt Nam

Vậy là tựa game Hẹn Đẹp Như Mơ sắp sửa được phát hành tại Việt Nam. Đó cũng là tên game Việt hoá chính thức của một sản phẩm otome game.

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn là một sản phẩm game di động theo hướng hẹn hò, nhập vai của NetEase. Hệ thống nhân vật trong game được lấy từ phiên bản PC đình đám. Nhưng nội dung gameplay của bản mobile lại hoàn toàn khác, mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị từ một otome game.

Hẹn Đẹp Như Mơ là tên phát hành chính thức của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn

Hẹn Đẹp Như Mơ là tên phát hành chính thức của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn

Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, game thủ sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ các nhân vật như Vô Tình – đại bổ đầu đứng đầu Tứ đại danh bổ, Phương Thừa Ý – hầu gia bá đạo, Cố Tích Triều – thư sinh tài cao học rộng, Diệp Vấn Châu – chàng trai ấm áp, tốt bụng và Yến Vô Quy – sát thủ lạnh lùng… Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, họ sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình tựa giấc mộng nhẹ nhàng, say đắm.

Hẹn Đẹp Như Mơ là tên phát hành chính thức của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn

Hẹn Đẹp Như Mơ là tên phát hành chính thức của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn

Không chỉ có những chàng trai, Hẹn Đẹp Như Mơ Moble còn có Diệp Tuyết Thanh, Hoa Tương Ly, Lý Sư Sư, Thẩm Đồng, Cơ Mật Nhi – những cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau cùng những bí ẩn đang chờ game thủ nương khám phá. Đây là game hẹn hò xuyên không Việt hóa trên mobile đầu tiên tại Việt Nam với nhiều hứa hẹn thú vị.

Theo như chia sẻ của đơn vị phát hành game tại Việt Nam, trò chơi này có hơn 10 triệu người đăng ký trước khi ra mắt, lọt TOP 2 bảng xếp hạng Anime – Manga trên Weibo, đạt TOP 13 trên bảng xếp hạng game, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng độ HOT Weibo vào tháng 6/2019… Điều này càng cho thấy sức hấp dẫn của sản phẩm tại thị trường quê nhà. Bạn đã sẵn sàng hẹn hò xuyên không?

Fanpage: https://www.facebook.com/hendepnhumovn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *